• 11/09/2019

Phiên bản mới nhất của Leatherman Charge được bổ sung thêm lớp vỏ G10 scales và lưỡi dao bằng thép không rỉ S30V, gia tăng đáng kể sự bền bỉ và tiện nghi sử dụng. Hãy làm quen với Charge+ G10. 

Sản phẩm Leatherman quen thuộc và được ưa chuộng giờ đã được cải tiến gấp bội. Lớp vỏ G10, được làm từ sợi fiberglass cán mỏng và tráng một lớp epoxy resin, cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi cầm multitool kinh điển này, và cũng tăng thêm đáng kể tuổi thọ của dụng cụ. Hơn nữa, Leatherman cũng đã tích hợp lưỡi dao S30V với chất lượng vượt trội. 

Những thay đổi tuyệt vời trong Charge+ G10

Leatherman Charge đã giữ vị trí hàng đầu trong những dòng sản phẩm Leatherman trong một thập kỷ vừa qua. Trong khung vỏ chỉ dài 4 inch (9cm) của Charge+, Leatherman đã tích hợp được tới 19 dụng cụ (bao gồm lưỡi cắt dây có thể thay thế). Với những tính năng và sự linh hoạt của nó, Charge+ là một dụng cụ thuộc hàng kinh điển, được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình multitool cũng như người dùng. 

Tuy nhiên, việc cải tiến thêm dụng cụ này với lưỡi dao thép S30V là một động thái táo bạo trong giới multitool. So với những chất thép thường gặp như 420HC hoặc 154CM, thép S30V có độ cứng, cũng như lớp tráng chống mòn và chống han rỉ vượt trội. 

Điều khó khăn duy nhất bạn có thể gặp phải khi sử dụng lưỡi dao này là nó hơi khó mài, vì nó quá cứng! Dụng cụ Leatherman duy nhất được tích hợp lưỡi dao S30V là Charge+ TTi

Bọc quanh phần tay cầm của dụng cụ là lớp vỏ G10 scale. Được sử dụng trong nhiều sản phẩm dao chuyên dụng, vỏ G10 cho cảm giác cầm rất tốt. Bề mặt và những đường vân giúp bạn cầm nắm dụng cụ chắc chắn hơn, và chất lượng thì khỏi bàn – G10 được tích hợp trong nhiều sản phẩm từ dụng cụ, các linh kiện có độ chính xác cao và thậm chí là báng súng. 

Bên cạnh những cải tiến này, Leatherman Charge+ G10 vẫn giữ lại những dụng cụ bên ngoài tay cầm quen thuộc. Cơ chế khoá vẫn tuyệt vời, lưỡi dao và lưỡi răng cưa vẫn có thể mở được bằng một tay.Thêm vào đó, Leatherman tuyên bố rằng những đường vân cá trên lớp vỏ G10 cũng tăng thêm độ chống han rỉ của dụng cụ. 

Và cuối cùng, tay cầm với lớp vỏ G10 có hai lựa chọn màu sắc: đỏ hoặc da cam!