• 15/12/2020

Leatherman VN xin giới thiệu tới bạn một bài review sản phẩm Leatherman FREE T4 từ nữ blogger SenthySays. Một góc nhìn thú vị về trải nghiệm sử dụng multitool đến từ phái nữ!

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ LEATHERMAN FREE T4

Những ai biết về tôi đều có thể nói rằng, tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và không chùn bước trước bất cứ điều gì. Điều này đúng với hầu hết mọi trường hợp, nhưng vẫn có những tình huống khiến tôi bồn chồn vì chúng nằm ngoài khả năng của tôi. Tôi thường nói giỡn rằng tôi có thể làm bất cứ điều gì một người đàn ông có thể làm- bao gồm những ý tưởng DIY táo bạo mà tôi có thể nghĩ ra. Tuy nhiên, tôi cũng phải nói rằng, đôi khi sức lực và sự dẻo dai của tôi không thể sánh được với trọng lượng tiếng nói của tôi. Ví dụ, khi ngôi nhà xinh xắn cần sửa chữa lặt vặt, tôi thường không khỏi lúng túng- và đó là khi, tôi thường đùa với chồng mình, “anh thật hữu dụng”.

Khi tôi nhận được chiếc FREE T4, không mất nhiều thời gian để tôi bắt đầu giải quyết “danh sách” những việc vặt mà tôi thường phải đợi chồng mình làm hộ. Nếu bạn chưa biết – phụ nữ chúng tôi luôn có một “danh sách” như vậy, để bất cứ khi nào phải “họp gia đình”, chúng tôi sẽ đưa “danh sách” ra và nhắc nhẹ: “nhìn anh chưa làm gì này.”

 

Không phải sứt mẻ bộ móng đẹp khi thử sức với DIY nữa!

Từ khi tôi “bóc tem” chiếc multitool tuyệt cú mèo này, tôi bỏ quên bàn phím máy tính để tí toáy với nó phải đến hàng tuần liền. Thông thường, một chiếc multitool sẽ nằm gọn ghẽ trong hộp dụng cụ của chồng tôi, và tôi để yên nó ở đó – vì nó không vừa tay! Chiếc T4 thay đổi mọi thứ – nó nằm gọn trong bàn tay nhỏ xíu của tôi và cứng cáp, đa năng hơn bạn có thể tưởng tượng! Mỗi dụng cụ trong chiếc multitool này mở ra một cách trơn tru và vào khớp một cách chắc chắn, giúp tôi yên tâm hoàn toàn khi sử dụng- và với lớp vỏ vừa nhẹ, vừa đẹp, FREE T4 không chỉ tiện dụng mà còn cực kỳ nịnh mắt. Multitool giờ đây không còn là món đồ chỉ dành cho phái mạnh nữa! Tôi và chồng mình cũng có hơi giằng co một chút về quyền sở hữu của chiếc tool xinh xắn này – nhưng tôi đã dễ dàng thuyết phục được anh ấy rằng đây là dụng cụ phù hợp nhất với tôi.

 

Tại sao bạn cần một chiếc FREE T4?

Nếu bạn cần một dụng cụ luôn sẵn sàng trong các tình huống thường ngày, FREE T4 dành cho bạn. Đây có lẽ là chiếc tool hữu dụng nhất của Leatherman cho ngôi nhà của bạn – ai cũng có thể dễ dàng sử dụng, cả người đàn ông và người phụ nữ trong gia đình. Một điều tuyệt vời nằm trong một lớp vỏ nhỏ xinh – từng đó công năng chỉ chiếm một góc nhỏ trên bàn làm việc hay túi xách của bạn.

 • Sản xuất tại Hoa Kỳ.
 • Mở dễ dàng bằng một tay
 • Khoá an toàn
 • Hệ thống đóng mở nam châm
 • Dao
 • Dùi nhọn
 • Đồ khui chai
 • Đồ khui thông dụng
 • Tua vít Phillips
 • Tua vít cỡ vừa
 • Kéo lò xo
 • Nhíp
 • Dũa gỗ/kim loại
 • Kẹp kim loại

 

Tôi làm những gì với chiếc FREE T4?

Một trong những tình huống hữu dụng nhất của chiếc FREE T4 này là khi tôi cần cắt vỏ chai nhựa. Tôi thường tái sử dụng vỏ nhựa làm chậu hoa cho khu vườn , và chồng tôi thường dùng chúng để lọc nước cho bể cá cảnh của anh ấy. Lưỡi dao của FREE T4 cắt ngọt qua những chai nhựa này – tôi sẽ không gặp vấn đề gì khi cần cắt những tảng thịt xông khói trong tương lai! Khi tôi muốn cắt bìa carton để đóng thùng đồ sứ và đồ thuỷ tinh một cách an toàn, chiếc kéo lò xo cũng khiến mọi thứ thật dễ dàng. Kể cả chiếc ngăn kéo bị xô và khoá cửa cũng được sửa lại – thực ra tôi không cần sửa khoá, chỉ là tôi quá phấn khích với sự tự tin mà chiếc dụng cụ xinh xắn, đáng tin cậy này mang lại cho tôi. Tôi còn thử đục lỗ trên những chiếc gậy hockey cũ nữa! Và dĩ nhiên, chiếc dùi kim loại cứng cáp vô cùng hiệu quả.

 

Nếu bạn đang tìm một món quà cho dịp lễ, đây là một ý tưởng hay – dù cho phái mạnh hay những cô bạn thân của mình. Bạn có thể yên tâm rằng, họ sẽ thật sự dùng nó hàng ngày, thay vì một chiếc áo hay một chiếc khăn len. Tôi biết rõ rằng tôi sẽ tiếp tục sử dụng FREE T4 trong một thời gian dài, vì Leatherman đã tự tin bảo hành nó tới tận 25 năm. Thử tìm được một món quà nào có thể khiến bạn chắc cú như vậy.

 

 

 

LỜI KẾT

Chất lượng khỏi bàn của Leatherman FREE T4 sẽ giúp mọi người phụ nữ – dù bạn là một nội trợ đảm đang hay một người phụ nữ thành đạt – tự tin hơn gấp bội khi xử lý những việc lặt vặt mà họ thường phải nhờ đến phái mạnh. Điều duy nhất khiến chị em chúng ta luôn phải chờ đợi là vì những dụng cụ sửa chữa thông thường luôn quá to và nặng cả tạ… Chúng ta không cần những “danh sách” việc vặt nữa, và phái mạnh cũng có nhiều thời gian hơn khi ở nhà. Mùa Giáng Sinh này, hãy thử gợi ý với nửa kia của mình, và nếu không nghĩ ra lý do gì tốt hơn – bảo với anh ấy rằng bạn cần nó để mở chỗ quà còn lại.

Bài viết được dịch lại từ blog Senthy.wordpress.com.