• 21/06/2019

BỘ DỤNG CỤ CĂN BẢN CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

Không phải ai cũng có đủ chỗ cho một hộp dụng cụ cồng kềnh trong nhà của mình, và điều đó hoàn toàn bình thường. Hộp dụng cụ truyền thống thường nặng nề, tốn diện tích; hơn nữa, những dụng cụ nằm trong đó thường chỉ được sử dụng trong một vài dịp hiếm có. Chỉ với một số multitool đa năng nhỏ gọn, được xếp gọn trong một ngăn kéo, bạn có thể xử lý mọi tình huống có thể phát sinh trong căn nhà của mình. Ốc vít trên kính chống nắng của bạn bị lỏng? Không thành vấn đề. Bồn hoa bị sứt mẻ? Nhanh gọn thôi. Với những dụng cụ kinh điển sau đây, bạn sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống.

Không thể gọi một bộ dụng cụ tại gia nào là hoàn hảo nếu như nó không có một multitool của Leatherman, và sản phẩm FREE P2 mới được ra mắt chiếm vị trí thượng ưu trong những sản phẩm có sẵn của Leatherman. FREE P2 sử dụng một thiết kế mang tính đột phá, với công năng vượt trội so với những sản phẩm trước đây. Một trong những tính năng nổi trội dễ nhận thấy nhất là công nghệ nam châm trong khoá đóng/mở.

Tính năng này cũng giúp việc sử dụng đầu kềm của multitool trơn tru và dễ dàng hơn nhiều so với những multitool khác của Leatherman như Wave. Tất cả những dụng cụ được tích hợp trong phần tay nắm của FREE P2 (tổng cộng 13 dụng cụ, trong đó có dao combo, kéo lò xo, mở chai, dũa gỗ/kim loại, và bốn loại tua vít khác nhau) đều được chuyển từ mặt trong ra mặt ngoài của tay cầm, giúp bạn sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, những rãnh mở bằng móng tay cũng đã biến mất.

FREE P2 sử dụng công nghệ tương tự như những dao bấm bỏ túi khác để cố định vị trí dụng cụ sau khi mở. Đây là một sản phẩm thiết yếu cho bộ dụng cụ tại gia tiện lợi của bạn.

Mua sản phẩm tại https://bit.ly/2J2mHjP với giá 3,5tr.

Một số sản phẩm không thể thiếu khác:

  • Thước đo Executive Thinline của Lufkin,
  • Đèn pin MT10 của Ledlenser,  https://bit.ly/2xgZwgd
  • 8050 Micro của Dremel,
  • Chất bôi trơn của WD-40,
  • Keo Original 2oz của Gorilla Glue,